Chương trình Anh Ngữ Mẫu Giáo – SMARTKIDS SỰ KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO

Miêu tả ngắn:

Chương trình SMARTKIDS là chương trình tiếng Anh đặc biệt dành cho bé từ 2,5 – 6 tuổi, giúp bé có nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp bé phát âm chuẩn giọng Mỹ, hình thành sự tự tin và dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng anh.

 

 

ĐĂNG KÝ NGAY Hotline: 0987 502 906

Chương trình SMARTKIDS là chương trình tiếng Anh đặc biệt dành cho bé từ 2,5 – 6 tuổi, giúp bé có nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp bé phát âm chuẩn giọng Mỹ, hình thành sự tự tin và dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng anh. Phương pháp học tốt nhất trong giai đoạn này là “vừa học vừa chơi” thông qua bài hát, hình ảnh, video và các trò chơi được lồng ghép trong suốt bài học nhằm giúp bé tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Đây là giai đoạn vàng giúp bé học tiếng Anh một cách bản năng nhất.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT TRONG CHƯƠNG TRÌNH SMARTKIDS:

 1. Giáo trình “Hooray! Let’s play” đặc biệt phù hợp với lứa tuổi mầm non
 • Giáo trình Hooray! Let’s play được đồng biên soạn bởi 2 tác giả nổi tiếng là Herbert Puchta và Gunter Gerngross. Cả hai đều là những giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu giảng dạy và là tác giả của nhiều giáo trình tiếng anh nổi tiếng.
 • Hooray! Let’s play là bộ giáo trình tiếng anh mầm non, phù hợp cho các bé từ 2,5 tuổi đến 6 tuổi. Bộ giáo trình gồm 3 cấp độ, được xếp theo độ khó tăng dần Starter A và B.
 • Hình ảnh bắt mắt, những bài học xoay quanh 4 nhân vật chính: Gấu trúc Peter, cá sấu Connie, thỏ Rosie và rùa Tom. Các nhân vật hoạt hình được thiết kế ngộ nghĩnh và đáng yêu, phù hợp với lứa tuổi. Master Kids tin rằng các bé sẽ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên và tăng thêm sự hứng thú cho bé đối với việc học tiếng Anh.

     2. Nội dung và phương pháp học phù hợp với trẻ nhỏ

 • Nội dung bài học được truyền tải với phương pháp phù hợp và nhiều hình thức đa dạng từ câu chuyện, trò chơi đến các bài hát và hoạt động nhóm. Bé sẽ tiếp thu bài học bằng phương pháp đa giác quan một cách phấn khởi và vui nhộn.
 • Hệ thống bài học là các vấn đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày vô cùng gần gũi và quen thuộc, vừa giúp bé trau dồi tiếng Anh, vừa có thể vận dụng vào cuộc sống hằng ngày.

     3. Tài liệu đi kèm phong phú

 • Bên cạnh sách giáo khoa, kèm theo bộ giáo trình còn có rất nhiều công cụ khác hỗ trợ việc học của bé như sách bài tập, CD, DVD, flashcard, story cards, thú bông, rối tay. Bộ tài liệu đi kèm này sẽ giúp bé học ngôn ngữ tiếng Anh một cách toàn diện hơn và giúp việc học tiếng anh trở nên nhẹ nhàng và vui nhộn hơn.

     4. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

 • Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và tâm lý, giúp các bé tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc sử dụng giáo cụ trực quan, các trò chơi, bài hát sinh động tại lớp học.
 • Giáo viên bản ngữ sẽ giúp bé luyện phát âm chuẩn, nói tiếng anh một cách tự nhiên và dạn dĩ.

CHƯƠNG TRÌNH TAKE CARE TẠI MASTER KIDS

 • Lấy việc chăm sóc học viên làm trọng tâm nên giáo viên chủ nhiệm sẽ luôn theo dõi sự tiến bộ của bé mỗi ngày, sẽ báo tình hình học định kỳ 3 tuần một lần cho phụ huynh, luôn kết nối mật thiết giữa gia đình và trung tâm.
 • Lớp học đảm bảo sĩ số từ 5 – 15 học viên nên việc theo dõi và chăm sóc bé sẽ chu đáo và kỹ lưỡng, đồng thời với sĩ số giới hạn sẽ giúp bé có nhiều thời gian tương tác với giáo viên hơn.
 • Hàng tháng, trường sẽ tổ chức các lớp ngoại khóa huấn luyện phát âm và luyện nói theo ngữ cảnh quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày với giáo viên bản ngữ hoàn toàn miễn phí. Đây là môi trường tuyệt với giúp các bé ôn tập lại vốn từ vựng và ngữ pháp đã học để áp dụng vào việc giao tiếp tiếng Anh.
 • Bé được bù bài miễn phí khi nghỉ học có phép trong khóa học và được học kèm trong trường hợp bé không tập trung hoặc không theo kịp bài miễn phí, đảm bảo kết quả học tập cho bé tại trung tâm cũng như ở trường học, đồng thời tạo sự an tâm cho phụ huynh khi cho con học anh ngữ tại Master Kids.
 • Bé được test speaking face to face cuối khóa với giáo viên nước ngoài thông qua hình ảnh, hoạt động hoặc game, nhằm kiểm tra kiến thức bé đã học và đánh giá cụ thể cho phụ huynh trong sổ báo bài, đồng thời giúp bé tự tin, dạn dĩ hơn khi tiếp xúc với các kỳ thi quốc tế.
 • Ngoài ra, trung tâm luôn khuyến khích, động viên và khen thưởng bé học tốt mỗi ngày bằng cách: tích sao đổi quà, khen thưởng khi bé có sự tiến bộ vượt trội và đạt thành tích cao nhất, nhì trong mỗi  khóa học.

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA (LEARNING ENGLISH OUTDOOR)

 • Hoạt động ngoại khóa không chỉ đơn thuần là các chương trình vui chơi giải trí. Tham gia các chương trình này, các bé có cơ hội để nâng cao cả 4 kỹ năng (nghe, nói đọc và viết) trong việc học tiếng anh.
 • Bên cạnh đó, tại các hoạt động này, cảm giác tẻ nhạt với những mô thức học ngoại ngữ theo sách vở không còn nữa. Môi trường vừa học vừa chơi tạo điều kiện để các bé giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích. Đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp trẻ tận dụng tối đa vốn tiếng anh của mình trong giao tiếp.
 • Master Kids sẽ triển khai các hoạt động “Outdoor Learning Activities” tại một số địa điểm như: Siêu thị, sở thú, rạp chiếu phim, công viên,… Qua các buổi như vậy, sẽ giúp học viên tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, đây cũng là cách giúp các bé vận dụng những từ mới đã học vào các tình huống thực tế. Vì thế, các hoạt động ngoại khóa này chính là môi trường để các em rèn luyện các kỹ năng trong tiếng Anh.
 • Outdoor Learning Activities là những hoạt động mà trung tâm sẽ duy trì lâu dài, tạo cơ hội cho học viên tiếp thu tiếng anh một cách tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

THỜI GIAN HỌC CỦA BÉ

BUỔI SÁNG

8:00 – 9:30AM 9:30 – 11:00AM

BUỔI CHIỀU

4:30 – 6:00PM

BUỔI TỐI 6:00 – 7:30PM

7:30 – 9:00PM

 

Tuần học 2 buổi: Thứ 2-4 hoặc Thứ 3-5 hoặc Thứ 7-CN

Giờ học linh động nên phụ huynh có thể chọn giờ phù hợp cho bé học tại trung tâm anh ngữ Master Kids.

Ở lứa tuổi 2,5 – 6 tuổi chính là độ tuổi vàng cho con học thêm một ngôn ngữ mới là ngôn ngữ tiếng Anh. Master Kids mở lớp từ 5 học viên

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chương trình Anh Ngữ Mẫu Giáo – SMARTKIDS SỰ KHỞI ĐẦU HOÀN HẢO”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.