Giới thiệu - Anh Ngữ Siêu Nhí

Giới thiệu

Anh Ngữ Master Kids được tọa lạc tại địa chỉ 136 Đường Chợ Lớn, P11, Quận 6, TPHCM. Là cơ sở đầu tiên được thành lập với mong muốn mang lại một môi trường học tập hiện đại, năng động và sáng tạo dành cho bé từ 3-15 tuổi.

THÔNG TIN VỀ GIẤY TỜ PHÁP LÝ THÀNH LẬP TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SIÊU NHÍ

giay phep thanh lap trung tam anh ngu sieu nhi

Quyết định cho phép thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Siêu Nhí

cho phep hoat dong giao duc

Quyết định cấp phép hoạt động giáo dục Trung tâm Ngoại ngữ Siêu Nhí

quyet dinh cong nhan giam doc

Quyết định công nhận giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Siêu Nhí

LÝ DO NÊN CHỌN ANH NGỮ MASTER KIDS:

Tại Master Kids, bé được học và giao tiếp với Giáo Viên Bản Ngữ hàng tuần, hoàn thiện cho bé 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bám sát chương trình của Bộ Giáo Dục để đảm bảo kết quả học ở trường cao hơn. Đồng thời, Master Kids sẽ giúp bé luôn tự tin chinh phục các kỳ thi mang tính Quốc Tê như Cambridges, IELTS.

Giáo trình đặc biệt được viết bởi đội ngũ tác giả nổi tiếng như Herbert, Puchta và Gunter Gerngross. Chương trình học sôi động và hiện đại giúp giáo viên tối ưu hóa được bài học tiếng anh đối với trẻ cũng như mang lại cho các em môi trường học vui nhộn và thú vị trong các giờ học.

Lớp học giới hạn từ 5-10 học viên. Phòng học sạch sẽ, thoáng mát với những thiết kế sinh động và các trang thiết bị chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất cho các bé trong mỗi giờ học.

Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các hệ thống trường Ngoại Ngữ trong thành phố như Ngoại Ngữ Thần Đồng, Ngoại Ngữ Không Gian & Anh Ngữ London…

Chế độ chăm sóc học viên tốt, luôn quan tâm và chăm sóc đến kết quả học của học viên một cách tận tâm và trách nhiệm.

Ngoài ra, bé còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, giúp bé phát triển các kỹ năng một cách toàn diện nhất.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI MASTER KIDS

1. SMARTKIDS: CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ MẪU GIÁO

Chương trình SMARTKIDS là chương trình tiếng Anh đặc biệt dành cho bé từ 2,5 – 6 tuổi, giúp bé có nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp bé phát âm chuẩn giọng Mỹ, hình thành sự tự tin và dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng anh. Phương pháp học tốt nhất trong giai đoạn này là “vừa học vừa chơi” thông qua bài hát, hình ảnh, video và các trò chơi được lồng ghép trong suốt bài học nhằm giúp bé tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất. Đây là giai đoạn vàng giúp bé học tiếng Anh một cách bản năng nhất.

2. SUPERKIDS: CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ THIẾU NHI

Chương trình anh ngữ thiếu nhi dành riêng cho các bé từ 6 đến 11 tuổi, giúp trẻ tự tin giao tiếp chuẩn giọng Mỹ với giáo viên bản ngữ. Phương pháp dạy hiện đại giúp trẻ mạnh dạn, linh hoạt, hiểu bài và thuộc bài ngay lại lớp. Những hoạt động trên lớp của giáo viên giúp phát triển trí thông minh và sáng tạo của trẻ, tự tin giao tiếp tạo kiến thức vững chắc cho trẻ khi tham gia các kỳ thi của Cambridge như: Starter, Mover, Flyer,…

3. SMARTTEENS: CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ THIẾU NIÊN:

Chương trình SMARTTEENS dành cho các bé từ 11 – 17 tuổi. Đây là lứa tuổi mà các em có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy, Master Kids phát triển chương trình Anh ngữ thiếu niên với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống. Đồng thời, không chỉ giúp học viên bước vào những kỳ thi quốc tế quan trọng của Cambridge như: KET, PET, FCE và IELTS, mà còn tạo cơ hội hòa nhập với bạn bè thế giới và mở lối cho một tương lai tươi sáng.

4. CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI LẤY CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE

Master Kids thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi lấy chứng chỉ Cambridge: Stater, Mover, Flyer, KET, PET, IELTS.
Cuối cùng, Phụ huynh cần tìm hiểu về thời gian học và chi tiết lộ trình học cho con vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh qua số hotline: 0987 502 906 – 0987.969.853 hoặc đến trực tiếp trung tâm lại địa chỉ: 136 chợ lớn, phường 11, quận 6, HCM.

Master Kids – Experts in English!

Đăng ký desktop

ĐĂNG KÝ
NGAY!