Giới thiệu MK CS2 - Anh Ngữ Siêu Nhí

Giới thiệu MK CS2

Nhận được sự tin tưởng, yêu thương và sự lan tỏa của quí phụ huynh đã và đang cho con theo học tại Master Kids cơ sở 1, cùng với sự nỗ lực không ngừng, niềm khao khát luôn tiến về phía trước của ban lãnh đạo, thầy cô và đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động là nền tảng sản sinh ra đứa con tinh thần thứ 2 này.

MK CS2 toạ lạc tại 318 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6 chắc chắn sẽ là môi trường học tập giúp khơi gợi tính hiếu kỳ, sự hứng thú và khả năng tập trung cao của các bé thông qua những bài giảng sinh động, đa dạng. Các hoạt động được đổi mới thường xuyên, qua đó con sẽ nhớ bài nhanh và yêu thích việc học Tiếng Anh hơn, chính là điều ba mẹ luôn mong mỏi. Hơn nữa, MK thấu hiểu được sự quan tâm và yêu thương của cha mẹ dành cho con nên việc học của con sẽ được MK báo cáo tình hình mỗi ngày bằng nội dung, video cùng sự tương tác đều đặn giữ GVCN và phụ huynh.

Đặc biệt hơn ở đội ngũ giáo viên, có sự trở lại của thầy Lộc, một GV từng dạy nhiều năm tại hệ thống trường NN KHÔNG GIAN, 2 năm phụ trách công việc quản lý và huấn luyện GV Bản Xứ để dạy tại các trường Công lập & Dân Lập, 3 năm công tác giảng dạy tại MASTERKIDS 01, và đặc biệt hơn nữa giờ thầy đang dạy Tiếng Anh Học Thuật với kết quả IELTS đạt được 7.5 và điểm số cho các kỹ năng từ 7.0 trở lên.

Vì vậy, phụ huynh hãy tin tưởng cho con tham gia chương trình học & luyện thi tại MK cs2, con sẽ lĩnh hội được những kiến thức vững chãi và có những giờ học hiệu quả hơn. MỤC TIÊU CỦA MK02 LÀ LỘ TRÌNH NÂNG CAO NỐI TIẾP CHƯƠNG TRÌNH CỦA MK01, ĐẾN KHI CÁC CON TỐT NGHIỆP CẤP 3 ĐẠT IELTS TỪ 5.5 – 6.5 ĐỂ XÉT TỐT NGHIỆP VÀ XÉT ĐẦU VÀO CÁC TRƯỜNG ĐH HOẶC DU HỌC.

Chẳng bao lâu nữa, MK cs2 sẽ đi vào hoạt động, nghĩ đến ngày đó mà trái tim cô đập mạnh hơn. Bằng cả tâm huyết của mình, các thầy cô MK sẽ không ngừng nổ lực học tập, cải tiến để luôn đem lại giá trị tốt nhất cho các học trò thân yêu của mình. Các thầy cô đang mong chờ tới ngày để dang rộng cánh tay chào đón các con đến với MK 2.

Văn phòng ghi danh được thiết kế tông màu xanh hài hòa, sang trọng. 

Phòng học rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi và thiết bị đảm bảo cho học viên không gian học thoải mái và dễ tiếp thu bài nhất.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của quí phụ huynh và học viên để MK ngày một vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Quí Phụ huynh cần tìm hiểu về thời gian học và chi tiết lộ trình học cho con vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh theo thông tin bên dưới:

Master Kids English Center (Anh Ngữ Siêu Nhí)
Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 136 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, HCMC.
– Cơ sở 2: 318 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, HCMC. (cách CS1 – 500m, ngay góc ngã tư đường TVK & Chợ Lớn)
Số điện thoại: 0987.969.853 – 0987.502.906 (Ms Thy Trúc)

Đăng ký desktop

ĐĂNG KÝ
NGAY!