Vì sao học sinh tiểu học nên có chứng chỉ quốc tế Cambridge - Anh Ngữ Siêu Nhí

Vì sao học sinh tiểu học nên có chứng chỉ quốc tế Cambridge

Vì sao học sinh tiểu học nên có chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers?

Trẻ có kiến thức tiếng Anh chuẩn sẽ tự tin để giao tiếp và theo học các lớp chương trình tiếng Anh tăng cường, phụ huynh có cơ sở đánh giá trình độ của con chính xác hơn; là những lợi ích không thể phủ nhận mà các chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers mang lại cho học sinh bậc tiểu học.

Đây cũng là sự tiếp cận cần thiết và rất quan trọng giúp trẻ xây dựng nền tảng kiến thức Anh ngữ chuẩn từ đầu, chuẩn bị cho chặng đường học tập cao hơn sau này.

Đánh giá trình độ Anh ngữ của con

Chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi, được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Chương trình có độ khó tăng dần phân theo 3 cấp độ: Starters dành cho thí sinh từ 7 tuổi, Movers dành cho thí sinh 7-11 tuổi và Flyers dành cho thí sinh 9-12 tuổi.

Nội dung thi của các kỳ thi lấy chứng chỉ này bao gồm đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chính vì vậy, đây là chứng chỉ giúp phụ huynh có thể đánh giá một cách chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh. Với 3 cấp độ thi, chứng chỉ quốc tế Cambridge tạo điều kiện cho các em học sinh nâng cao các kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có hệ thống. Cũng từ kết quả này, phụ huynh dễ xây dựng kế hoạch cho con học tập ở trình độ cao hơn giúp con phát huy được hết khả năng của mình.

Phát triển tình yêu đối với việc học ngoại ngữ

Kỳ thi chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers được tổ chức chuyên nghiệp, chính vì vậy tham dự kỳ thi là cách gần gũi giúp các em làm quen dần với những kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Thêm vào đó, bài thi được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, khá vui nhộn, thân thiện giúp tạo thêm động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. Từ những cuộc thi này, các em sẽ nuôi dưỡng nội lực yêu thích học tiếng Anh cho mình.

Master Kids liên tục khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge starters, movers, flyers. Ngoài ra, trong quá trình học tại trung tâm, các bé được thi theo hình thức thi Cambridge sau mỗi khóa học 2 tháng, cả bài thi viết và bài thi speaking. Quí Phụ huynh cần tìm hiểu về thời gian học và chi tiết lộ trình học cho con vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh qua số hotline: 0987 502 906 – 0987.969.853 hoặc đến trực tiếp trung tâm lại địa chỉ: 136 chợ lớn, phường 11, quận 6, HCM.