HAPPY TEACHER'S DAY 2023 - Anh Ngữ Siêu Nhí

HAPPY TEACHER’S DAY 2023

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, chính vì thế mà ngày 20-11 là ngày tri ân thầy cô trên mọi miền tổ quốc, để tưởng nhớ, biết ơn, kính trọng người lái đò, tạo bước nền cho thế hệ mai sau. Masterkids cũng nhận được quá nhiều sự yêu thương của các quí phụ huynh và các em học sinh. Tập thể thầy cô MK gửi lời cảm ơn đến toàn thể Quý PH đã gửi lời chúc mừng, những đoá hoa tươi thắm & những món quà thân thương nhân dịp 20-11 năm nay.

Thay mặt tập thể NVGV cô kính chúc Quý PH thân thương thật nhiều sức khoẻ và niềm vui trong cuộc sống. Masterkids sẽ và luôn làm thật tốt để không phụ lòng tin yêu của Quý PH và luôn trân quý tấm chân tình này.

Ban lãnh đạo trung tâm anh ngữ Siêu Nhí cũng gửi tặng những phần quà nhỏ cho toàn thể giáo viên, nhân viên trong ngôi nhà Master Kids, chúc các em luôn khỏe mạnh, vui vẻ và ngày càng có nhiều cảm hứng với nghề cao quí này.

Quí Phụ huynh cần tìm hiểu về thời gian học và chi tiết lộ trình học cho con vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh theo thông tin bên dưới:

Master Kids English Center (Anh Ngữ Siêu Nhí)
Địa chỉ:
– Cơ sở 1: 136 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6, HCMC.
– Cơ sở 2: 318 Trần Văn Kiểu, Phường 11, Quận 6, HCMC. (cách CS1 – 500m, ngay góc ngã tư đường TVK & Chợ Lớn)
Số điện thoại: 0987.969.853 – 0987.502.906 (Ms Thy Trúc)

Đăng ký desktop

ĐĂNG KÝ
NGAY!