LỄ NHẬN BẰNG STARTERS - MOVERS - FLYERS THÁNG 1 - 2021 - Anh Ngữ Siêu Nhí

LỄ NHẬN BẰNG STARTERS – MOVERS – FLYERS THÁNG 1 – 2021

XIN CHÚC MỪNG NHỮNG HỌC VIÊN ĐÃ ĐẠT KẾT QUẢ KHÁ, GIỎI VÀ XUẤT SẮC Ở KỲ THI CAMBRIDGE VỪA QUA.

Mặc dù các con được tham gia thi khi chưa học hết kiến thức theo lộ trình của mình. Nhưng Thầy Cô, trước cũng muốn các con trải nghiệm kỳ thi Quốc Tế, sau là để các con tự đánh giá mình sau kỳ thi để các con nỗ lực hơn trong việc học tiếp theo và có thể tự tin hơn cho đích đến cuối cùng là chứng chỉ FLYERS trước khi các con kết thúc lớp 5. Và cao hơn nữa là KET, PET.

Thầy Cô tại Master Kids xin chúc mừng tất cả những học viên đạt thành tích Khá, Giỏi & Xuất Sắc (từ 11-15 Khiên). Dù không có quy định nào về số điểm đậu hay rớt, nhưng mức điểm trung bình được xem là ĐẠT phải trên 10 KHIÊN và mỗi kỹ năng không được dưới 3 KHIÊN.

Qua đợt thi này, bạn nào điểm cao cũng đừng tự hài lòng mà ngủ quên trên chiến thắng, bạn nào chưa đạt (dưới 10 khiên) thì hãy chăm chỉ và nỗ lực hơn cho kỳ thi tới nhé. Thầy Cô Master Kids luôn đồng hành và hỗ trợ các con.

Chúc mừng Sunny Hồng Anh với chứng chỉ Flyers !

Chúc mừng Jerry Khánh Toàn với chứng chỉ Flyers !

Chúc mừng Tiffany Thanh Vy với chứng chỉ Movers !

Chúc mừng Mango An Nhiên với chứng chỉ Movers !

Chúc mừng Luke Thành Lộc với chứng chỉ Movers !

Chúc mừng Hector Gia Khánh với chứng chỉ Movers !

Chúc mừng Harry Hoàng Nam với chứng chỉ Movers !

Chúc mừng Carol Ngọc Ngân với chứng chỉ Movers !

Chúc mừng Ben Lê Khôi với chứng chỉ Movers !

Chúc mừng Ann Khiết Lam với chứng chỉ Movers !

Chúc mừng Alex Phan Anh với chứng chỉ Starters!

Chúc mừng Tom Minh Khang với chứng chỉ Starters !

Chúc mừng Bella Khánh Giang với chứng chỉ Starters !

Và điều cuối cùng, TT Master Kids cũng xin cảm ơn Ba Mẹ đã góp phần chăm lo và động viên các con để đạt được kết quả tốt.

SAU ĐÂY LÀ CÁCH TÍNH ĐIỂM THI Cambridge YLE để PH tham khảo nhé:

• Với kỳ thi Cambridge YLE không có khái niệm đỗ hay trượt. Tất cả các học sinh tham dự cuộc thi đều nhận được chứng chỉ và sự khích lệ từ Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge nhằm tạo động lực, xây dựng lòng tin và chúc mừng cho những thành tích mà trẻ đạt được qua kỳ thi.
  • Đối với các bé đạt từ 11, 12 khiên trở lên chứng tỏ các bé đã sẵn sàng cho cấp độ tiếp theo trong chuỗi 3 kỳ thi của Cambridge English: Young Learners. Ngoài ra nếu có số khiên ít hơn thì đây là động lực để các bé cố gắng hơn nữa nhằm cải thiện kỹ năng của mình cho kỳ thi kế tiếp.
  • Dù không có quy định về điểm số đậu hay rớt, nhưng mức điểm trung bình được xem là “đạt” phải trên 10 khiên và mỗi kỹ năng không được dưới 02 hình khiên.