Lời khuyên cho phụ huynh khi cho bé học lớp Kindy 6 - Anh Ngữ Siêu Nhí

Lời khuyên cho phụ huynh khi cho bé học lớp Kindy 6

Ở khóa học Kindy 5 các bé học 3 unit là Unit welcome Back, Unit 5 – Family, Unit 6 – Weather và chủ đề Birthday. Anh ngữ Master Kids hiểu được mong muốn của phụ huynh khi cho con đi học ở trung tâm. Vì vậy, đội ngũ giáo viên Master Kids đã biên soạn nội dung chính của 3 Unit và những lời khuyên bổ ích cho phụ huynh hiểu và nắm được tâm lý của trẻ nhỏ khi đi học và những mẹo giúp con học tốt hơn cả khi ở lớp và khi ở nhà. Dưới đây, là nội dung chính của 3 unit, quí phụ huynh cùng đọc để có thêm thông tin nhé.

UNIT 5. FAMILY

Bài 5 giới thiệu cho bé từ vựng để mô tả gia đình của chúng, bao gồm mẹ, bố, anh trai và em gái. Giáo viên nhận thức được rằng trẻ em có thể không sống trong một cấu trúc gia đình truyền thống và sẽ linh động trong chủ đề này một cách phù hợp.

Câu chuyện hành động trong bài yêu cầu bé thực hiện các hành động và chuyển động khác nhau để kể một câu chuyện đơn giản về việc vẽ một bức tranh của cha để tặng cho mẹ.
Câu chuyện chính trong bài kể về một gia đình chuột đang đi dã ngoại và bị mất giỏ đi dã ngoại trên đường, sau đó nhận được sự giúp đỡ của chú Vịt, gia đình chuột đã mời chú Vịt cùng tận hưởng buổi dã ngoại chung.

Lời khuyên cho cha mẹ

Thỉnh thoảng, hãy xem qua sách Tiếng Anh của bé từ các bài học trước đây với con bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về việc con bạn nhớ được bao nhiêu, mặc dù chúng có thể không thể nghĩ ra từng từ ngay lập tức. Nói một số từ tiếng Anh mà con bạn đã học hoặc hát một bài hát sẽ giúp chúng ghi nhớ thông tin mà bạn có thể nghĩ rằng chúng đã quên.

Nội dung bài học

Student’s Book (SB)
– Một bài chants giới thiệu từ vựng về các thành viên trong gia đình (trang 60).
– Một câu chuyện hành động
– Một bài hát về một gia đình chuột buồn ngủ
– Một hoạt động nghe yêu cầu con bạn tô màu quần áo cho các thành viên trong gia đình.
– Một câu chuyện về một gia đình chuột đang đi dã ngoại, điều này khuyến khích giá trị của sự trung thực.
– Wordsheets bao gồm nhãn dán, tô màu, theo dõi và kết hợp các hoạt động cùng các nhân vật.
– Nhiều hoạt động và trò chơi khác.

Activities & Projects (AP)

UNIT 6. WEATHER

Bài 6 giới thiệu cho bé từ vựng tiếng Anh để mô tả thời tiết và khuyến khích chúng suy nghĩ về việc chúng mặc trang phục nào trong thời tiết nóng và lạnh.
Câu chuyện hành động trong bài đòi hỏi trẻ em phải thực hiện các hành động và chuyển động khác nhau để kể một câu chuyện đơn giản về việc đi ra ngoài vào một ngày mưa gió.
Câu chuyện chính trong bài kể về các nhân vật quan sát thời tiết và chờ thời tiết tốt để có thể cùng nhau đi bơi.
Lời khuyên cho cha mẹ
Trẻ em có thể học dễ dàng, nhưng chúng cũng có xu hướng quên mọi thứ một cách nhanh chóng, đặc biệt là nếu chúng không thường xuyên lặp lại thông tin mà chúng đã học cho đến nay. Các ngày lễ cung cấp rất nhiều cơ hội để chơi một trò chơi bằng tiếng Anh mỗi giờ hoặc sau đó để hát các bài hát tiếng Anh với trẻ em của bạn.

Bài 6 bao gồm:
• một bản chants giới thiệu các từ vựng thời tiết
• một câu chuyện hành động cho con của bạn
• một bài hát về quần áo bạn mặc trong thời tiết nóng và lạnh
• một hoạt động nghe yêu cầu con bạn xác định thời tiết như thế nào
• một câu chuyện về việc quan sát thời tiết và chờ đợi thời tiết tốt; Câu chuyện này khuyến khích các giá trị của sự kiên nhẫn và kiên trì
• Wordsheets bao gồm nhãn dán, tô màu, theo dõi, tìm sự khác biệt và hoàn thành trình tự cùng các nhân vật.
• nhiều hoạt động và trò chơi khác.

BIRTHDAY

Đây là một bài học đặc biệt để giới thiệu từ vựng chúc mừng sinh nhật cho con của bạn và gia đình và bạn bè của bạn bằng tiếng Anh.
Bài học này tập trung vào một bài hát chúc mừng sinh nhật thỏ Rosie.

Lời khuyên cho cha mẹ

Sinh nhật là cơ hội tốt để con bạn thực hành các con số bằng tiếng Anh và nói về tuổi của chúng. Đây cũng là cơ hội để bạn nói về cách trẻ em ở các quốc gia nói tiếng Anh tổ chức sinh nhật giống như bạn làm ở quê nhà.

– một bài hát để nói Chúc mừng sinh nhật
– một Wordsheets bao gồm tô màu và gấp
– nhiều hoạt động và trò chơi khác.

Master Kids hy vọng con bạn đã thích học cách nói Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh. Bạn có thể chơi hoặc hát bài hát từ trong bài này cho con bạn vào ngày sinh nhật của chúng. Và con bạn đã thích học tiếng Anh với Hooray! Hlet’s Play và con bạn rất nhiệt tình về việc tiếp tục học tiếng Anh ở trường tiểu học. Quí phụ huynh có bất kỳ câu hỏi nào hay có vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ với trung tâm Master Kids qua Hotline: 0987 502 906 – 0987 969 853