Có nên cho con học tiếng anh từ 3 tuổi không? - Anh Ngữ Siêu Nhí

Có nên cho con học tiếng anh từ 3 tuổi không?

Có nên cho con học tiếng anh từ 3 tuổi không? là câu hỏi của nhiều phụ huynh đang phân vân khi tiếng anh gần như là ngôn ngữ cần thiết cho cuộc sống và công việc hiện nay. Để giúp các bậc cha mẹ xóa tan mọi lo lắng, Master Kids xin chia sẻ thông tin dưới đây mọi người cùng tham khảo nhé.

Từ 3 tuổi, con có một khả năng bắt chước rất nhanh. Vì thế, ba mẹ đừng do dự sợ con loạn ngôn ngữ mà bỏ lỡ GIAI ĐOẠN VÀNG này. Hãy để con phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất cùng chương trình Anh Ngữ Mẫu Giáo, được thiết kế học theo bộ giáo trình HOORAY tại Anh Ngữ Master Kids.

• Không những bé được học để phát huy về ngôn ngữ, mà còn học thêm về Toán Học, Khoa Học và Các Kỹ Năng tư duy trong những hoạt động hàng ngày qua những câu chuyện của các nhân vật trong bộ giáo trình này.
  • Môi trường học thân thiện và yêu thương bé, luôn theo sát việc học và kết nối phụ huynh.
  • Bên cạnh đó, tất cả các khóa học tại Anh Ngữ Master Kids, được giáo viên áp dụng theo phương pháp giáo dục tiên tiến TPR ( Total Physical Response) dựa trên 3 nguyên tắc học tập đó là: thông qua âm thanh, thông qua hành động, thông qua hình ảnh để các bé nhớ một cách đễ dàng. TPR là phương pháp học ứng dụng não phải được biết đến và áp dụng rộng rãi trên toàn cầu, mang lại khả năng truyền đạt cao và tạo sự vui thích cho cả giáo viên và học viên.
  • Khác với phương pháp truyền thống, TPR đề cao thế giới quan của bé, biến bé thành trung tâm của mỗi bài học, giúp bé trải nghiệm thực tế nhiều hơn sách vở. Việc phối hợp ngôn ngữ cơ thể với những hoạt động thể chất như: Vui chơi, ca hát, kích thích niềm vui khi bé được vận động và ham thích tương tác với tiếng Anh, giúp bé dễ nhớ, hiểu sâu, và nhớ lâu hơn. Và cuối cùng, bé không những học giỏi tiếng Anh và những kỹ năng khác cũng được phát triển toàn diện.
  • Phương pháp học hiện đại giúp bé hiểu bài, tiếp thu bài một cách nhanh chống. Giáo Viên luôn lồng ghép những hoạt động trò chơi theo nội dung bài học, để giúp bé HỌC VUI nhưng HIỆU QUẢ.
  • Phòng học sạch sẽ, thoáng mát và đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc dạy và học.
  • Giúp bé tự tin dạn dĩ giao tiếp qua các bài thu hoạch cuối khóa bằng cách FACE TO FACE với Giáo Viên Bản Xứ.

Nếu ba mẹ nào đang có ý định đầu tư việc học Ngôn Ngữ sớm ngay từ thời điểm con 3 tuổi. Vui lòng inbox hoặc comment sdt, TT sẽ liên hệ hỗ trợ tư vấn kỹ về chương trình học nhé.
Website: www.anhngusieunhi.edu.vn

Anh Ngữ Siêu Nhí Master Kids